VỀ CHÚNG TÔI

CHÀO MỪNG

QUÝ PHỤ HUYNH VÀ CÁC BẠN

ĐẾN VỚI

TRUNG TÂM ALPHA

Alpha là trung tâm dạy thêm các môn Toán, Lý, Hóa, Văn, Anh.
Với hơn 7 năm kinh nghiệm, Alpha tự tin hiện là một trong những cơ sở Giáo dục được phụ huynh tin tưởng hàng đầu tại Đà Lạt.

CHÚNG TÔI LÀ AI LÀM GÌ

Alpha là trung tâm dạy thêm các môn Toán, Lý, Hóa, Văn, Anh. Với hơn 7 năm kinh nghiệm, Alpha tự tin hiện là một trong những cơ sở Giáo dục được phụ huynh tin tưởng hàng đầu tại Đà Lạt. Nhưng tham vọng của Chúng tôi không chỉ là tạo nên "Một Trung Tâm Dạy Thêm Tốt", Sứ mệnh của chúng tôi là đào tạo các em học sinh trở thành những con người với đầy đủ 3 năng lực cốt lõi đó là:

KIẾN THỨC - KỸ NĂNG - CẢM XÚC

Bên cạnh hoạt động chính đó là dạy học và luyện thi các môn Toán, Lý, Hóa, Văn, Anh, ở Alpha diễn ra rất nhiều các hoạt động khác nhau dành cho học sinh, và các hoạt động nội bộ dành cho giáo viên.

GIÁ TRỊ PHÁT TRIỂN TẠI ALPHA

LẤY SỰ PHÁT TRIỂN LÀM GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Sự phát triển của nhân sự là một trong những ưu tiên hàng đầu tại Alpha. Đó là lý do tại sao chúng tôi đầu tư rất nhiều vào việc tổ chức các hoạt động đào tạo, coaching, học hỏi,...
Chúng tôi luôn kỳ vọng tất cả thành viên trong trung tâm là những người biết trân quý sự HỌC, vì vậy ở Alpha, bạn sẽ thấy có những hoạt động không giống bất kì trung tâm nào khác.
Nếu bạn là sinh viên hay vừa mới tốt nghiệp và bạn chưa có nhiều kinh nghiệm cũng như kỹ năng làm việc (giảng dạy, giao tiếp, sales, ...) nhưng lại rất muốn phát triển sự nghiệp trong ngành Giáo dục, Alpha sẵn sàng đầu tư nguồn lực để training cho đến khi bạn làm tốt công việc của mình.

VĂN HÓA CỦA CHÚNG TÔI

CHUYÊN NGHIỆP MỘT CÁCH DỄ THƯƠNG

Ở Alpha, chúng tôi vô cùng đề cao sự chuyên nghiệp. Chúng tôi kì vọng mọi người sẽ luôn làm việc hết mình và chúng tôi sẽ không bao giờ chấp nhận thái độ "làm cho có".
Nhưng chuyên nghiệp không có nghĩa là chúng tôi yêu cầu mọi người không được thân thiện, vui vẻ và dễ thương với nhau. Ngược lại, ở Alpha, mọi người được khuyến khích nên giao tiếp mạnh mẽ với các đồng nghiệp xung quanh, đặc biệt là trong những dự án hoặc trong các hoạt động team-building.